Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú đón Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường về thăm

12 tháng 9, 2017
Sáng ngày 12/9/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Về dự với ngày hội lớn của trường có đồng chí Nguyễn Xuân Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng nhiều đồng chí lãnh đạo trong ngành nông nghiệp. Trong nội dung chương trình, Ban Phổ thông Dân tộc nội trú đã vinh dự được đón Bộ trưởng và đoàn công tác ghé thăm. Đây là niềm động viên, khích lệ rất lớn dành cho thầy và trò Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú - trường Đại học Lâm Nghiệp trong năm học mới này.

Cuộc ghé thăm của Bộ trưởng và đoàn công tác diễn ra trong không khí gần gũi, thân mật. Quan sát không gian sinh hoạt tại kí túc xá K7, Bộ trưởng bày tỏ sự hài lòng và căn dặn thầy trò của Ban cần tiếp tục phấn đấu duy trì và xây dựng môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất cho các em học sinh. Đồng thời, Bộ trưởng cũng gặp gỡ và động viên các em học sinh vùng dân tộc còn nhiều khó khăn đang sinh sống, học tập tại Ban cố gắng rèn luyện để đem sức mình về xây dựng quê hương làng bản.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi ghé thăm Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú - trường Đại học Lâm Nghiệp của Bộ trưởng và đoàn công tác:

 


Chia sẻ