Ban PTDTNT: Buổi sơ kết học kì II nhiều cảm xúc

14 tháng 5, 2017
Nhằm sơ kết, đánh giá quá trình học tập, rèn luyện của các em học sinh trong học kì II năm học 2016 – 2017, Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú tổ chức buổi sơ kết học kì tại sân Kí túc xá K7- trường Đại học Lâm Nghiệp.

Ngay từ 19h30 ngày 12/5/2017, học sinh các khối lớp 10, 11, 12 đã tập trung đông đủ tại sân KTX K7 với rất nhiều xúc cảm xen lẫn trong thời điểm chuẩn bị khép lại năm học 2016 – 2017.

Các em học sinh tập trung tại sân KTX K7

Khác với trình tự các buổi lễ chào cờ, tập trung mọi khi, thầy Nguyễn Quang Chung - trưởng Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú bắt đầu chương trình bằng những lời hỏi thăm và dặn dò chu đáo, tận tình các em từ việc giữ gìn sức khỏe, sắp xếp đồ đạc, đăng ký tàu xe… 

Thầy Nguyễn Quang Chung, trưởng Ban PTDTNT phát biểu

Đáp lại lời thầy là những tiếng đồng thanh "Vâng ạ" to và dõng dạc của tập thể học trò. Tiếp theo chương trình, thầy biểu dương và khen thưởng thành tích mà các em đã nỗ lực đạt được trong các hoạt động thi đua bao gồm: Điểm cao nhất mỗi khối thi A, B, C của học sinh khối 12 trong kì thi thử do Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức; Những học sinh đạt điểm điểm thi học kì II cao thứ nhất, nhì, ba của mỗi khối lớp 10, 11; Những cá nhân đạt thành tích trong phong trào văn nghệ, thể thao do Trường Đại học Lâm Nghiệp tổ chức; Những em học sinh có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng nề nếp KTX… Những phần quà tuy nhỏ bé song lại mang ý nghĩa động viên rất lớn , điều đó thể hiện rất rõ qua ánh mắt lấp lánh niềm vui và hãnh diện của các em.

Kết thúc chương trình là phần phát biểu cảm tưởng của các em học sinh sau một năm học tại Ban. Đầu tiên là lời chia sẻ của em Lò Thị Kim Duyên – đại diện cho học sinh khối 12 K22. Không khí buổi lễ như trầm lắng lại, có những đôi mắt đã rưng rưng hoe đỏ trong lời phát biểu tri ân đầy xúc động. Tiếp đến là lời phát biểu của em Đặng Văn Hoàng – đại diện khối lớp 10 K24 với những lời tri ân về sự trưởng thành, gắn bó của học sinh khóa mới sau một năm học.

Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng

Buổi lễ sơ kết đã diễn ra tốt đẹp, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng thầy cô và các em học trò Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú. Dẫu sắp tạm xa KTX K7 trong kỳ nghỉ hè dài nhưng lòng các em vẫn đầy yêu mến, gắn bó với Ban, với Nhà trường.


Chia sẻ