Ban PTDTNT tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2017

28 tháng 4, 2017
Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XXV; ngày Giải phóng Miền Nam 30/4/1975 - 30/4/2017 và ngày Quốc tế lao động 1/5, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 26/4/2017, Đoàn thanh niên Trường đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 với chủ đề "Giai điệu tự hào". Liên chi đoàn Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú đã tham gia với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Đến dự Hội diễn có PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể trường; ThS. Trần Văn Tùng - Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo, cán bộ các đơn vị; Đoàn thanh niên; Hội sinh viên và đông đảo học sinh, sinh viên (HSSV) tới tham dự và cổ vũ.

Phát biểu khai mạc Hội diễn, ThS. Trần Văn Tùng - Trưởng Ban tổ chức Hội diễn nhấn mạnh: Hội diễn nghệ thuật quần chúng Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 là một sự kiện văn hóa lớn trong chuỗi các hoạt động của Nhà trường chào mừng các ngày lễ lớn tháng Ba, tháng Tư và tháng 5, tạo không khí vui tươi khởi, tăng cường tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên, góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ trong Nhà trường. Hội diễn là cơ hội để cán bộ giảng viên trẻ, HSSV phát huy tài năng, sức sáng tạo của tuổi trẻ thông qua lời ca, tiếng hát, phong cách nghệ thuật. Qua đây giáo dục cho tuổi trẻ Nhà trường về truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, yêu ngành, yêu nghề, khát vọng tuổi trẻ..., tạo môi trường giao lưu giữa các đơn vị trong Trường.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước, Liên chi đoàn Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú đã biểu diễn ba tiết mục sinh động thuộc ba thể loại khác nhau: Múa (Chiều lên bản thượng), Hát tốp ca (Khát vọng tuổi trẻ) và dân vũ (Quê hương Việt Nam - Bang Bang Bang).

Tiết mục múa: Chiều lên bản thượng

Tiết mục dân vũ: Quê hương Việt Nam - Bang Bang Bang

Tốp ca

Tiết mục tốp ca: Khát vọng tuổi trẻ

BTC trao giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc

Kết thúc Hội diễn, Ban PTDTNT đã nhận được  giải C (tiết much dân vũ)  và các giải khuyến khích (Tiết mục tốp ca và giải toàn đoàn). Các tiết mục đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho người xem.