Học sinh Ban PTDTNT: Thi học kì như thi đại học

5 tháng 5, 2017
- Nhằm đánh giá, tổng kết học lực của học sinh trong học kì II năm học 2016 - 2017 và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công của học sinh trong kỳ thi THPT quốc gia hàng năm, Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú - trường Đại học Lâm Nghiệp tổ chức kì thi chất lượng học kì II với phương châm “Thi học kì như thi đại học”.

Tiếp nối thành công của các kì thi khảo sát chất lượng học kì mà Ban PTDTNT đã tổ chức trước đây, kì thi học kì II năm học 2016 - 2017 diễn ra vào tháng 5/2017 dành cho hai khối lớp 10 và khối 11 tại giảng đường G1 của trường Đại học Lâm Nghiệp.

Các em học sinh bước vào kỳ thi với năm môn thi Toán, Văn, Tiếng anh, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội theo đúng hình thức thi và thời gian thi của các môn trong kì thi THPT quốc gia mà Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố. Từ khâu ra đề, tổ chức coi thi, chấm thi đều được các cán bộ, giáo viên của Ban thực hiện nghiêm túc theo đúng tinh thần "thi học kì như thi đại học". Hầu hết các em học sinh của Ban PTDTNT đều có ý thức làm bài thi rất tự giác.

Có thể nói, chính tinh thần nghiêm túc, tích cực của kì thi khảo sát này là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của học sinh Ban Phổ thông dân tộc Nội trú trong kì thi Đại học và THPT quốc gia những năm gần đây. Kì thi học kì đã, đang và sẽ giúp các em rèn luyện bản lĩnh, tinh thần kỉ luật để đạt kết quả tốt nhất, tự tin bước vào cánh cửa đại học phía  trước.

Dưới đây là một số hình ảnh về việc kiểm tra chất lượng học kì II do thầy trưởng Ban ghi lại trong ngày thi của học sinh khối 11 ban Phổ thông Dân tộc Nội trú – Trường đại học Lâm Nghiệp

 

 

 


Chia sẻ