Ban PTDTNT tham gia giải Chạy việt dã trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2017

14 tháng 10, 2017
Ngày 14/10/2017, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khỏe”, đồng thời chào mừng các lễ lớn của đất nước và những thành tựu đạt được của trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2017, Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú đã tham gia Ngày chạy vì sức khỏe cộng đồng và Giải chạy việt dã trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2017 do Ban Văn thể nhà trường tổ chức và đạt được những thành tích cao.

Chương trình được khai mạc chính thức vào hồi 7h15' thứ bảy ngày 14/10/2017, tại sân Tượng đài Bác Hồ - trường Đại học Lâm Nghiệp. Mở đầu Giải chạy việt dã là hoạt động của đông đảo các cán bộ, công nhân viên trong nhà trường hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe cộng đồng từ điểm xuất phát sân tượng đài Bác Hồ vòng qua nhà A3.

Tiếp theo chương trình, Giải chạy việt dã trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2017 bắt đầu với lượt thi đấu giành cho các em học sinh - sinh viên nữ và nam.

Kết thúc giải thi đấu, Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú đã giành được các thành tích đáng khích lệ: Giải Nhất đồng đội nữ, Giải Nhất đồng đội nam, Giải Ba chạy Nam (Ngân Văn Quang, 11A), Giải Tư chạy Nam (Thào A Vàng, 11B), Giải tư chạy nữ (Hoàng Thị Yến, 11A), Giải năm chạy nữ (Đinh Thị Thủy, 11B).

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận về Giải chạy việt dã trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2017:

Đồng chí Nguyễn Văn Quân, chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc giải

Các vận động viên dự lễ khai mạc giải

Các cán bộ công nhân viên Trường Đại học Lâm Nghiệp hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe

Các VĐV nữ tham gia giải chạy việt dã trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2017

Các VĐV nam tham gia giải chạy việt dã Đại học Lâm Nghiệp năm 2017

Ban PTDTNT nhận giải nhất đồng đội nữ

Ban PTDTNT nhận giải Nhất đồng đội nam

Ban PTDTNT nhận giải 4, giải 5 chạy nữ

Ban PTDTNT nhận giải Ba, Tư chạy nam

 

 

 

 


Chia sẻ